Bóng sưởi hồng ngoại có gì đặc biệt?

Bóng hồng ngoại khi phát sáng tạo ra các tia hồng ngoại và nó mang lại nhiều yếu tố tốt cho sức khỏe người sử dụng, Mùa đông nhu cầu sưởi ấm là tất yếu và các loại mặt hàng đèn sưởi bóng hồng ngoại luôn được người tiêu dùng quan tâm đến khi mùa đông về. Trong đó phải kể tới các loại đèn sưởi nhà tắm sử dụng bong hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe.

1. Tia hồng ngoại là gì ?:

- Tia hồng ngoại là một loại bức xạ điện có bức sóng dài hơn ánh sáng. Tia hồng ngoại mang nhiệt lượng lớn, không được nhìn thấy bởi mắt thường, tốt cho da và được sử dụng rộng rãi trong y học, chữa bệnh, sử dụng nhiều tại các trung tâm y tế, vật lý trị liệu, tắm hơi.,,,,

- Mọi vật có nhiệt độ lớn hơn 0K đều phát ra tia hồng ngoại.

2. Lợi ích của tia hồng ngoại tới sức khỏe của con người:

- Tia hồng ngoại là tia không có khả năng đâm xuyên với tần số xung 5.6 micromet và được chia thành cận hồng ngoại, trung hồng ngoại và tiểu hồng ngoại. Nó có ảnh hưởng tích cực tới cơ thể con người và truyền sâu vào cơ thể tạo nên những phản hồi kích hoạt các tế bào trao đổi chất protein và các chất khác.

- Tia hồng ngoại mang nhiệt lượng lớn và được cơ thể hấp thụ vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong việc chữa trị bằng y khoa hiện đại. Hơi nóng hỗ trợ làm lành và kích thích sự lưu thông máu, đèn hồng ngoại phát ra cường độ tia đưa vào từng phần của cơ thể dưới dạng ánh sáng.

- Sự tỏa nhiệt của tia hồng ngoại cũng rất phù hợp cho việc trị liệu và làm đẹp. Điều trị bệnh, làm đẹp da mặt, cảm lạnh, tình trạng căng thẳng, chứng chuột rút, đau cơ, thấp khớp, đều trị tai, mũi, họng. Với việc làm đẹp da mặt hiệu quả hồng ngoại làm nở các lỗ chân lông dưới, sẽ tốt hơn khi bạn dùng kem dưỡng da nhờ thế da mặt sẽ được hấp thụ lượng kem tốt nhất.

 

 

Bóng hồng ngoại trên đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B - NV

Được đăng vào

Viết bình luận