Bí quyết sử dụng đèn sưởi nhà tắm làm đẹp da

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại không chỉ có tác dụng sưởi ấm vào những ngày thời tiết lạnh giá  mà còn có cả tác dụng làm đẹp nếu bạn biết sử dụng đúng cách.

  • Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Ngoài những tính năng tốt cho sức khỏe như kích thích lưu thông máu, giảm đau...đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại còn được sử dụng nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ bởi tác dụng to lớn trong việc làm đẹp.

Đèn sưởi hồng ngoại có các tia hồng ngoại từ đèn sưởi không làm khô da, giúp các mạch máu li ti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng các tế bào da mới, loại bỏ các tế bào da chết, cho da mềm mại hơn và đẹp hơn. Chính vì thế mà tia hồng ngoại được sử dụng phổ biến trong các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ. Đèn sưởi còn có tác dụng làm đẹp tóc, dùng để kích thích chân tóc khi nhuộm sẽ giữ màu tốt và đẹp hơn

  • Bí quyết sử dụng đèn sưởi nhà tắm làm đẹp da

Sau khi tắm xong, khi lỗ chân lông còn mở bạn nên sử dụng những loại kem dưỡng da tốt để tạo độ ẩm cho da sau khi tắm, cung cấp những dưỡng chất cần thiết để làn da không bị tổn thương, và đây cũng là lúc làn da của bạn hấp thu tốt nhất những dưỡng chất đó. Như vậy, da của bạn sẽ luôn khỏe mạnh, hồng hào, hạn chế tình trạng thiếu nước, thiếu độ ẩm, khô da.

Lưu ý:

Chỉ nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại trong khoảng 15 -20 phút. Lạm dụng đèn sưởi nhà tắm trong thời gian quá lâu có thể gây khô da và có hại cho da.

  • Những dòng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Để bảo vệ làn da của mình, bạn nên sử dụng những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng mang như đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen, Kottomann… và để mua được những sản phẩm tốt nhất và sử dụng đèn sưởi nhà tắm chính hãng thì bạn nên mua tại các đại lý bán đèn sưởi nhà tắm đã có uy tín lâu năm.

 

Được đăng vào

Viết bình luận