8 thông số quan trọng của một đèn sưởi nhà tắm

Nắm được các thông số quan trọng của một chiếc đèn sưởi mùa đông sẽ giúp bạn sử đúng cách cũng như phát huy hết hiệu quả tối đa của thiết bị này

Nhiệt và ánh sáng của đèn sưởi nhà tắm

Một số đèn sưởi được thiết kế để cung cấp cả nhiệt và ánh sáng bao gồm các loại bóng đèn khác nhau cho các mục đích khác nhau. Nhiệt kết hợp các loại đèn và ánh sáng có thể là một lựa chọn gọn gàng và thuận tiện hơn, đặc biệt nếu bạn có một phòng tắm khá nhỏ. Tuy nhiên, nó là hợp lý để đảm bảo rằng đèn cung cấp các tùy chọn chuyển đổi từng thành phần và tắt một cách riêng biệt để bạn không phải bật đèn sưởi để thắp sáng phòng tắm của bạn.

Thông gió

Có thông hơi đầy đủ trong phòng tắm của bạn là điều cần thiết, đặc biệt khi bạn đang sử dụng một đèn sưởi nhà tắm trong phòng.

Thông gió có thể giúp ngăn chặn hơi nước hoặc bất kỳ khói từ xây dựng và nó có thể giúp đỡ để ngăn chặn bất kỳ vấn đề với quá trình ẩm ướt trong phòng tắm của bạn.

Nhiều đèn sưởi được thiết kế để cung cấp một số thông gió cũng như sưởi ấm. Chúng đi kèm với một quạt được thiết kế trong đèn. Ngoài ra để hỗ trợ hệ thống thông gió, ghép nối một quạt với đèn sưởi có thể giúp để truyền bá nhiệt xung quanh thông qua các phòng.

Điều này có thể kích hoạt đèn để sưởi ấm cả căn phòng hơn là tạo ra một điểm duy nhất nóng.

Những đặc tính của đèn sưởi nhà tắm

Một số đèn sưởi đi kèm với một lựa chọn các tính năng bổ sung như một loạt các điều khiển khác nhau. Một trong những tính năng bổ sung hữu ích mà bạn có thể muốn tìm kiếm khi bạn đang lựa chọn đèn sưởi của bạn là cutout nhiệt tự động. Điều này có thể tắt đèn nhiệt nếu nó trở nên quá nóng, để tránh bị nóng quá và thiệt hại tiềm năng mà nó có thể tạo ra.

Năng lượng đèn sưởi nhà tắm

Sức mạnh được cung cấp bởi một đèn sưởi phòng tắm là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi bạn chọn đèn cho phòng tắm. Một đèn sưởi năng lượng mạnh hơn sẽ có thể sản xuất nhiệt nhiều hơn và sẽ làm điều đó nhanh hơn. Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, bạn sẽ không cần một đèn sưởi có năng lượng mạnh như vậy.

Đèn sưởi lớn cũng thường là mạnh hơn so với những cái nhỏ hơn, đặc biệt nếu nó sử dụng nhiều bóng đèn. Hầu hết các đèn sưởi sử dụng một, hai hoặc bốn bóng đèn. Một bóng đèn duy nhất có thể đủ cho một phòng tắm nhỏ, nhưng một bóng đèn với bốn bóng đèn có thể cần thiết trong một căn phòng lớn hơn hoặc nếu bạn yêu cầu sưởi ấm nhiều hơn hoặc nhanh hơn. Số lượng bóng đèn không phải là yếu tố quan trọng duy nhất kể từ khi các loại bóng đèn khác nhau sản xuất số tiền khác nhau, vì vậy bạn nên xem xét các nhà sản xuất bởi các bóng đèn cũng như số đó là hiện nay trong đèn.

Thẩm mỹ

Bạn sẽ muốn chọn một chiếc đèn sưởi trông tốt trong phòng tắm của bạn. Có một loạt các phong cách khác nhau và kích cỡ các loại đèn nhiệt để lựa chọn, do đó bạn có thể tìm thấy đèn phù hợp nhất với phần còn lại của trang trí phòng tắm của bạn.

Độ ẩm

Bất kỳ thiết bị điện sẽ được sử dụng trong môi trường phòng tắm cần để có thể để đối phó với độ ẩm, hơi nước và nước mà họ có thể gặp phải. Nó cũng quan trọng khi được Sử dụng đèn sưởi đúng cách và an toàn kể từ khi nước và điện có thể gây nguy hiểm. Phòng tắm đèn sưởi được dự định để có thể làm việc trong một môi trường ẩm ướt.

Tuổi thọ

Den suoi phong tam được thiết kế để đối phó với môi trường phòng tắm ẩm ướt. Nó thường có thể được dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng năm năm, mặc dù đèn sưởi chất lượng cao hơn sẽ kéo dài hơn so với những cái có chất lượng thấp hơn.

Click xem: Giá đèn sưởi nhà tắm

Giá các loại đèn sưởi có thể khác nhau rất nhiều, từ các loại đèn với giá rẻ nhất với chỉ duy nhất một bóng đèn có thể được mua với giá dưới 10 đô la, các thiết bị chiếu sáng đắt tiền mà sử dụng nhiều bóng đèn để sưởi ấm và cũng có một loạt các tính năng khác, chẳng hạn như quạt, và có thể có giá hàng trăm đô la. Các chi phí mua đèn sưởi đã giảm theo thời gian, nhưng vẫn còn một số phiên bản đắt tiền mà có sẵn.

Được đăng vào

Viết bình luận