Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin mới
Đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói toàn phần dành cho bà bầu

Đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo hành 5 năm chống chói toàn phần là sản phẩm tuyệt vời dành cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Ngập tràn quà tặng cùng đèn sưởi nhà tắm Hans đầu xuân 2016

Vui đón xuân sang, quà tặng ngập tràn - Giảm giá 15% - Tặng 1 khăn tắm cao cấp - Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Đèn sưởi nhà tắm Hans – Thương hiệu được người Việt ưa chuộng.

Để chống chọi với mùa đông lạnh giá, hiện nay đèn sưởi mùa đông là sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt những nhà có người già và trẻ nhỏ. Xuất phát từ nhu cầu đó, thị trường đèn sưởi nước ta đang có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng...

Những yếu tố quan trọng của đèn sưởi

Thời tiết Miền Bắc đang bước vào những ngày lạnh giá thực sự. Vì vậy, các gia đình cần trang bị ngay cho phòng tắm nhà mình một chiếc đèn sưởi để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

NOEL 2015 - MUA 1 TẶNG 4

Lại một mùa NOEL nữa đang đến gần, hãy cùng nhau lan toả sự ấm áp với đèn sưởi nhà tắm Hans.Công ty Cổ phần Cinvestra Việt Nam xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại “ mua một tặng bốn ” cho tất cả khách hàng và cho tất cả các dòng sản phẩm.

Mẹo lựa chọn đèn sưởi theo diện tích phòng

Không thể phủ nhận những lợi ích mà đèn sưởi nhà tắm đem lại cho con người. Chính vì vậy, cứ vào dịp đầu đông, các gia đình lại nô lức đi mua đèn sưởi. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ quan tâm tới việc chọn hãng, chọn loại đèn theo ý thích mà cần căn cứ vào diện tích phòng tắm để tìm mua cho phù hợp.

Cách phân biệt đèn sưởi Kottmann thật và giả

Đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN ngay từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam, đã nhận được sự ủng hộ và ưa chuộng từ phía người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có một số đơn vị lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng đã sản xuất hàng giả, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Vì thế, qua bài viết này densuoimuadong.com.vn sẽ hướng dẫn cách để phân biệt đèn sưởi thật và giả với hi vọng sẽ giúp Quý khách hàng chọn mua được sản phẩm chính hãng chất lượng nhất!

.

Hỗ trợ Online

KD_hans_01
ĐT: 0466.855.511
Email: Hans.cinvestra@gmail.com

KD_hans_02
ĐT: 04.224.22226
Email: Hans.cinvestra@gmail.com

KD_Đại lý
ĐT: 0932.04.03.78
Email: Hans.cinvestra@gmail.com
Video khách hàng